Việc làm thêm buổi tối đa dạng và thoải mái về thời gian, tăng thu nhập.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm' bắt đầu bởi hvuong767, 28/1/18.

 1. hvuong767

  hvuong767 New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để tìm được một công việc làm thêm buổi tối tại hà nội thì bạn cần biết mình giỏi về cái gì và bạn có đáp ứng được thời gian để làm việc hay không. Nếu bạn có thể tìm một công việc có thời gian linh động thì sẽ tốt hơn, bạn có thể tranh thủ thời gian ở nhà để làm việc.
  [​IMG]
  Trở thành freelancer đang là một lựa chọn của đa số người tim viec lam them bởi vì tính linh hoạt, thoải mái về thời gian và hơn nữa bạn có thể tìm những công việc và người thuê ở nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau. Freelancer tức là người làm việc tự do, được trả tiền để thực hiện các công việc, nhiệm vụ cho khách hàng/người thuê.Họ không phụ thuộc vào bất cứ công ty hay tổ chức nào mà sẽ chỉ làm theo dự án hoặc trong một khoảng thời gian nhất định cho tới khi công việc hoàn thành và họ sẽ nhận được thanh toán. Chính vì tính chất linh hoạt của nó mà bạn có thể cùng lúc làm nhiều việc, cho nhiều người thuê khác nhau. Một số việc freelancer phổ biến như: viết lách, marketing, lập trình, thiết kế, kế toán – thuế, đánh máy thuê,…
  Khả năng làm việc và kỹ năng đàm phán của bạn sẽ quyết định mức giá bạn nhận được. Bạn có thể ngồi làm việc tại nhà và sau đó nhận tiền thù lao khi kết thúc công việc mà không phải trả bất cứ phí di chuyển hay phụ phí nào. Thật tuyệt vời phải không?
   

Chia sẻ trang này