Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2017

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm' bắt đầu bởi dieuhuong, 6/8/17.

 1. dieuhuong

  dieuhuong New Member

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng như thế nào và hồ sơ gồm những giấy tờ gì là những thắc mắc của thí sinh trước khi nhập học.


  [​IMG]

  Học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017​

  Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng luôn cao hơn so với những ngành học khác
  Ngành Y Dược luôn cao hơn so với những ngành khác khiến nhiều thí sinh băn khoăn trước khi đăng ký học ngành Y Dược đặc biệt đối với những bạn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

  Ngành Dược hiện nay là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y ở nước ta. Tuy nhiên mức học phí trong ngành Y Dược luôn cao hơn so với những ngành khác khiến thí sinh băn khoăn đặc biệt đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

  Ngành Dược là ngành nghề có lượng kiến thức rất lớn, chính vì vậy trong quá trình học tập sinh viên phải mất khá nhiều thời gian thực tập và thực hành. Thí sinh cần phải chi trả những mức chi phí liên quan đến hóa chất, trang thiết bị thực hành, có sở vật chất, dụng cụ thực hành…Vì vậy đây chính là nguyên nhân vì sao mức chi phí học Cao đẳng Dược Đà Nẵng luôn cao hơn so với ngành học khác khiến thí sinh và phụ huynh lo lắng trước khi đăng ký học.

  [​IMG]

  Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam

  Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2017
  So với những ngành khác thì ngành Y Dược là ngành có nguồn nhân lực bị thiếu hút rất nhiều. Do nguồn nhân lực bị thiếu hụt nên sinh viên sau khi ra trường thường dễ dàng tìm kiếm việc làm, làm việc tại các đơn vị kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực Y Dược. Đây cũng là lý do vì sao ngành Y Dược hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học.

  Tuy nhiên đối với trình độ Đại học thì không phải bạn trẻ nào cũng có điều kiện theo học đặc biệt đối với những bạn đam mê ngành Y Dược nhưng có mức học trung bình thì điều này lại càng không thể. Chính vì vậy con đường để lựa chọn học một cách an toàn nhất chính là nên lựa chọn hướng đi học Cao đẳng Y Dược, sau đó có thể học liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng lên Đại học, như vậy con đường đi của bạn sẽ dễ dàng hơn việc bạn cố thi vào Đại học cho bằng được.

  Mọi thông tin về chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ: Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. SĐT liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.
   

Chia sẻ trang này