Tuyển dụng kế toán nhà hàng tại Hà Nội yêu cầu những gì?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm' bắt đầu bởi hvuong767, 11/1/18.

 1. hvuong767

  hvuong767 New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kĩ năng chuyên nghiệp cũng là một trong những tiêu chí ưu tiên dành cho nhân viên phục vụ. Nhân viên phục vụ bar có rất nhiều các vị trí khác nhau, mỗi vị trí lại có những yêu cầu đặc thù riêng dành cho nhân viên. Những người có nhiều kĩ năng, kinh nghiệm làm việc sẽ có nhiều lợi thế hơn trong tuyển dụng và mức lương. [​IMG]
  Tùy từng nhà hàng mà có yêu cầu khác nhau khi tuyển dụng kế toán nhà hàng tại Hà Nội. Bất kỳ một nhà hàng nào cũng muốn công việc kinh doanh được thuận lợi, có đội ngũ nhân viên chất lượng cao để phục vụ khách hàng. Vì thế, riêng những người ứng tuyển vị trí kế toán bao giờ cũng có đòi hỏi và yêu cầu nhất định.
  Đó chính là bằng cấp, chuyên môn nghiệp vụ, là kinh nghiệm,… một số nhà hàng còn yêu cầu nhân viên phải biết giao tiếp bằng ngoại ngữ hoặc có ngoại hình cân đối,…
  Mức lương của nhân viên kế toán cũng khác như phục thuộc vào kinh nghiệm, trình độ, vào hiệu quả công việc mang lại và vào quy mô của nhà hàng.
  Hiện nay nhu cầu tuyển kế toán nhà hàng tại Hà Nội ngày càng lớn, chính vì thế các ứng viên hãy trau dồi cho mình những kiến thức và kỹ năng cần có để đáp ứng tốt nhu cầu của nhà tuyển dụng.
   

Chia sẻ trang này