Trống đồng quà tặng đẹp

Thảo luận trong 'Quà Tặng - Tặng Phẩm' bắt đầu bởi dodongtruyenthong, 6/3/17.

 1. dodongtruyenthong

  dodongtruyenthong New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Cửa hàng chuyên bán Trống Đồng Lưu Liệm , trống đồng quà tặng cho các sự kiện , quà tặng cho khách hàng .Trống đồng có rất nhiều size lớn nhỏ khác nhau từ 7cm ,8cm , 9cm ,10cm ,12cm ... Hoa văn chi tiết sắc nét tinh xảo , Ngoài ra bên mình nhận chế tác các loại mặt trống đồng .
  Chất liệu : bằng đồng vàng 100% làm ăn mòn độ chính xác , nền dải đá mầu đỏ làm điểm nhấn
  Kích thước : 30,40,50,60,cm
  Sản Phẩm tranh mặt trống đồng : được làm bằng phương ăn mòn ,chạm chìm sắc nét , được sử lý một lớp keo phủ điện phân 2k chống oxi hóa , không xuống mầu sắc, đảm bảo độ sáng bóng trên 10 năm.
  Nhận Đặt Hàng Theo Yêu Cầu

  Trống đồng Đông Sơn, mặt trống đồng là tên một loại trống tiêu biểu cho Văn hóa Đông Sơn (700 TCN - 100) của người Việt cổ. Nhiều chiếc trống loại này với quy mô đồ sộ, hình dáng cân đối, hài hoà đã thể hiện một trình độ rất cao về kỹ năng và nghệ thuật, đặc biệt là những hoa văn phong phú được khắc họa, miêu tả chân thật sinh hoạt của con người thời kỳ dựng nước mà người ta vẫn cho là chìm trong đám mây mù của truyền thuyết Việt Nam
  Viện bảo tàng lịch sử Việt Nam đã lưu giữ một số lớn trống đồng, mặt trống đồng Đông Sơn. Cho đến nay, theo các số liệu đã công bố, đây là bộ sưu tập lớn nhất thế giới.
   

Chia sẻ trang này