Tránh biến chứng khi phẫu thuật hàm hô móm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi Sơn Trần, 29/6/17.

 1. Sơn Trần

  Sơn Trần Member

  Tham gia ngày:
  17/2/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mất khả năng nhai, hàm bị lệch hay tê dây thần kinh hàm dưới, thậm chí hẹp đường thở là những biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật hàm hô móm.
  Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi tính an toàn cao bởi nó can thiệp tới khung xương mặt, liên quan trực tiếp đến khớp cắn, khớp thái dương, hệ thống thần kinh mạch máu. Qua nhiều trường hợp khách hàng đã tìm đến trong tình trạng hàm bị lệch, mất khả năng nhai đã hơn một năm sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm bị hô móm tại cơ sở không uy tín, nghiên cứu sinh, nhận thấy cần cung cấp thông tin chính xác, giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng trong hành trình tìm lại nét đẹp cho nụ cười.
  [​IMG]

  Việc xuất hiện các phòng khám hay thẩm mỹ viện làm đẹp giới thiệu dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm khiến cho rất nhiều người lầm tưởng rằng phương pháp này có thể thực hiện bất kỳ một địa chỉ thẩm mỹ nào. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng được cấp phép để thực hiện. Bệnh viện là nơi có đủ chuyên môn cũng như chức năng để đảm bảo an toàn và hiệu quả của ca phẫu thuật. Bác sĩ còn cho biết thêm: “Không chỉ có phẫu thuật hàm hô móm, mà tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ cần gây mê như gọt mặt V-line, độn cằm, trượt cằm, hạ gò má, nâng ngực nội soi… cũng cần phải được thực hiện trong bệnh viện thẩm mỹ”.


  Máy móc cơ bản cần thiết cho ca phẫu thuật hàm hô móm

  Máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số: là thiết bị cần thiết, quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật hàm hô móm. Nó giúp bác sĩ trong việc đánh giá cấu trúc xương, đo đạc vòm họng, nguyên nhân gây hô và mức độ cần khắc phục như thế nào. Nếu không được trang bị máy chụp X Quang này, mọi thao tác phẫu thuật của bác sĩ cũng chỉ dựa trên phán đoán.
  Một số phòng khám chưa được trang bị máy này, dẫn đến tình trạng chỉ định phương pháp điều trị sai. Nguy hiểm hơn, đã có trường hợp do bác sĩ thực hiện cắt xương hàm dưới quá tay, khiến bệnh nhân bị hẹp vòm họng, ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng hô hấp.

  http://phauthuathamhomom.com/tieu-chuan-danh-gia-khuon-mat-dep-la-nhu-the-nao/
   

Chia sẻ trang này