Thông báo điểm chuẩn Xét nghiệm hệ Cao đẳng ở Cao đẳng Y năm 2018

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 13/1/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  17/10/17
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Điểm chuẩn luôn là tâm điểm được đông đảo thí sinh chú ý. Vậy Cao đẳng ngành Xét nghiệm http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/ ở Cao đẳng Y năm 2018 có tăng hay không?
  [FONT=times new roman, times, serif]
  [​IMG]
  [/FONT]

  Ngành Xét nghiệm được xem là ngành giữ vai trò đặc biệt đối với ngành Y. Trong khi đó, con người ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc và sức khỏe, thế nhưng nhân lực của chuyên ngành này nói riêng đang rơi vào tình trạng thiếu thốn. Vì vậy mà lượng các thí sinh đăng ký học Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 cũng tăng cao.

  Điểm chuẩn Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Cao đẳng Y tế Hà Nội năm năm 2018 có cao không?

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Hà Nội https://goo.gl/WJEd4w thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm trên toàn quốc với điều kiện như sau:.
  -Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  -Thí sinh có lý lịch trong sáng.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt.
  Khi đáp ứng được yêu cầu xét tuyển như trên là các bạn sẽ trở thành học viên Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y khoa Hà Nội.

  [​IMG]


  Với tiêu chuẩn dễ dàng như thế là các bạn có thể trở thành học viên chính thức Xét nghiệm Cao đẳng ở trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội năm 2018 mà không cần chú ý về điểm chuẩn thay đổi như thế nào?

  Thông tin thời gian học Xét nghiệm Cao đẳng Hà Nội

  Thời gian đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng là 03 năm và thời gian này được áp dụng chung đối với bậc Cao đẳng. Sau khi kết thúc khóa đào tạo, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.
  Sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Hà Nội sẽ được được học tập trong môi trường giáo dục với đội ngũ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tâm huyết với nghề. Các thầy cô sẽ truyền đạt kiến thức về chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho học viên sau khi tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, nhà trường còn có phòng học, phòng thực hành đầy đủ nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên.
  Cao đẳng Y không chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Cao đẳng ngành Dược sĩ hệ Văn bằng 2 https://goo.gl/S61nZp, Dược sĩ hệ Cao đẳng, Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Cao đẳng ngành Hộ sinh, Trung cấp Hộ sinh…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Thí sinh đam mê chuyên ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
   

Chia sẻ trang này