THI TOEIC THẬT DỄ!

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm' bắt đầu bởi faraway997, 31/12/17.

 1. faraway997

  faraway997 New Member

  Tham gia ngày:
  4/12/17
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các bạn sinh viên muốn tốt nghiệp đều phải nộp bằng tiếng Anh đạt chuẩn, thấp nhất thì cũng phải 400, 450 điểm TOEIC hoặc tương đương. Cho nên chắc hẳn bạn nào cũng loay hoay đi tìm chỗ luyện Toeic uy tín để nhanh chóng thi đủ điểm tốt nghiệp đúng kỳ phải không nào.

  Mình cũng như các bạn, đã từng trải qua giai đoạn đó nên hiểu được tâm lý hoang mang của các bạn. Nhưng không sao đâu nha, mình xin chia sẻ đến các bạn một trang luyện TOEIC trực tuyến cực kỳ hay và hiệu quả nữa, đó là trang GiaSuToeic.com.

  Trang Gia sư TOEIC có rất nhiều bài học khác nhau từ ngữ pháp đến từ vựng, và có rất nhiều các bài tập TOEIC luôn. Điều mình thích nhất ở đây là sau mỗi bài tập thì bạn sẽ biết được đáp án đúng và đặc biệt là luôn có phần dịch nghĩa và giải thích rất là cụ thể, giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể khi luyện TOEIC.

  Ngoài phần bài tập ra, chương trình học từ vựng và ngữ pháp trên trang web này cũng rất hay. Từ vựng thiết yếu cho TOEIC được trình bày một cách sinh động theo bộ 600 từ vựng Toeic và chia nhỏ thành 50 chủ đề để cho dễ học. Phần ngữ pháp TOEIC thì súc tích, dễ hiểu và có cả bài tập kiểm tra kiến thức đã học nữa.

  Hơn nữa, bạn còn được làm các đề thi thử Toeic để làm quen với dạng đề cũng như là kiểm tra trình độ của mình nữa.

  [​IMG]

  Để hiểu rõ thêm những điều thú vị khác về chương trình học, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản học thử miễn phí trên GiaSuToeic.com bạn nhé. Chúc các bạn ôn thi TOEIC vui!
   

Chia sẻ trang này