The New Mutants sẽ tiến hành quay lại và bổ sung thêm một nhân vật hoàn toàn mới

Thảo luận trong 'Điện Ảnh - Âm Nhạc' bắt đầu bởi Anna Cris, 6/3/18.

 1. Anna Cris

  Anna Cris New Member

  Tham gia ngày:
  5/3/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sau khi phát hành bản phát hành một năm, bộ phim The New Mutants của Josh Boone sẽ bắt đầu quá trình bổ sung, với một nhân vật hoàn toàn mới được thêm vào bộ phim.

  Cách đây không lâu, Fox phải sắp xếp lại The New Mutants từ tháng 4 năm 1818 đến ngày 20 tháng 2 vì họ cảm thấy bộ phim "không phải là kinh dị". Theo đó, The New Mutants trong các xếp hạng kiểm tra chỉ được đánh giá ở mức tạm thời chứ không phải là sự xuất sắc trong kiểm tra. Vì vậy, Fox quyết định làm cho bộ phim một bộ phim kinh dị thực sự.

  Việc quay phim New Mutants sẽ bắt đầu vào mùa hè năm 2018. Theo tin tức của THR, không chỉ những yếu tố kinh dị trong phim được nâng cao mà bộ phim còn thêm một nhân vật hoàn toàn mới.

  Đây là một điều hiếm hoi trong bất kỳ bộ phim nào. Thêm một nhân vật mới có thể làm cho The New Mutants hoàn thành, thay vì chỉ thêm hoặc thay đổi một số cảnh như thường lệ.

  Trong nhiều năm của lịch sử truyện tranh, New Mutants có các thành viên nổi bật ngoài năm khuôn mặt được đặc trưng trong bộ phim. Nó có thể được gọi là Karma, Warpath, Warlock hoặc Boom-Boom. Liệu một thiên tài trẻ tuổi khác sẽ xuất hiện trong bộ phim? Nếu không anh sẽ là một cựu chiến binh của thương hiệu X-Men. Sự lựa chọn rõ ràng nhất là Giáo sư James McAvoy's X.

  The New Mutants sẽ ra rạp vào ngày 22 tháng 2,

  Bạn xem thêm:

   

Chia sẻ trang này