Prudential Việt Nam tổ chức chương trình "Đóng phí bảo hiểm, nhận quà liền tay"

Thảo luận trong 'Tin Tức Kinh Tế Ngoài Nước' bắt đầu bởi JamesJayeGan, 30/7/17.

 1. JamesJayeGan

  JamesJayeGan Member

  Tham gia ngày:
  23/1/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc sống của chúng ta là một hành trình thử thách đầy thú vị và mỗi khoảnh khắc cuộc sống sẽ thêm trọn vẹn nếu chúng ta sở hữu một người bạn đồng hành để sẻ chia. Với mong muốn cùng Quý khách hàng đã tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential đón thêm “người bạn đồng hành” cho cuộc sống tốt đẹp hơn nữa, công ty bảo hiểm Prudential vừa qua đã giới thiệu Chương trình khuyến mại “Quà tặng đồng hành” từ 15/05/2017 đến 31/07/2017 với nhiều phần quà ưu đãi rất hấp dẫn.

  · Địa bàn (phạm vi) áp dụng khuyến mại: Toàn quốc

  · Hình thức khuyến mại: Quay số ngẫu nhiên để xác định trúng thưởng

  · Khách hàng của chương trình khuyến mại:

  o Khách hàng là bên mua bảo hiểm (BMBH) cá nhân của các Hợp đồng được Prudential Việt Nam phát hành.

  o Nhân viên Prudential, chuyên viên bán hàng thuộc các kênh phân phối của Prudential, bên mua bảo hiểm là tổ chức hoặc doanh nghiệp không được tham dự chương trình khuyến mại.

  Cơ hội trúng thưởng

  Ứng với mỗi 15 triệu đồng Phí bảo hiểm nhân thọ quy năm của 01 Hợp đồng hợp lệ, Khách hàng sẽ được nhận 1 Mã số dự thưởng để có cơ hội trúng giải thưởng rất giá trị và ý nghĩa.

  Chú ý

  · Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình khuyến mại khá hấp dẫn là 3.430.000.000 đồng (Bằng chữ: Ba tỷ bốn trăm ba mươi triệu đồng chẵn)

  · Tất cả các giải thưởng của chương trình được trao bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền mặt.

  · Mã số dự thưởng được nhân đôi đối với Khách hàng hiện hữu, Khách hàng đáo hạn và Khách hàng mua mới sản phẩm Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng(*)

  Qùa tặng liền tay (**)

  Tặng ngay hơn 3.000 Bộ quà tặng đồng hành cho Khách hàng có Hợp đồng hợp lệ đầu tiên với Phí bảo hiểm quy năm từ 20 triệu đồng trở lên.

  Chương trình này sẽ áp dụng cho Khách hàng cá nhân tham gia 1 sản phẩm chính và ít nhất 4 sản phẩm bổ trợ đính kèm khác có Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp và Hợp đồng được phát hành trong thời gian khuyến mại.
   

Chia sẻ trang này