Phải làm sao để điện thoại samsung sử dụng nhanh hơn?

Thảo luận trong 'Laptop - Điện thoại - Máy tính' bắt đầu bởi thuytuan8486, 14/6/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những chiếc Smartphone giá rẻ thường được có cấu hình không cao, và sau thời gian dài sử dụng điện thoại của quý khách hàng bắt đầu có dấu hiệu của sư chậm chạp, thậm chí là đơ máy một vài giây. Bạn đọc cảm thấy không thỏa mãn với hiệu năng của chúng,quý khách muốn dế yêu vận hành nhanh trở lại như thuở ban đầu? Sau đây mình xin gửi đến bạn một số cách cơ bản để tăng tốc độ xử lý của máy .
  1. Tối ưu hóa màn hình chính và hệ thống
  Việc có quá nhiều tiện ích và dùng hình nền động trên màn hình chính sẽ làm cho thiết bị điện thoại thông minh của bạn đọc vận hành chậm hơn , đặc biệt nếu chúng đã có tuổi. Hãy giảm số lượng widget quý khách hàng đang dùngvà có thể quý khách sẽ thấy hiệu năng của máy được cải thiện đôi chút.
  Hình nền động và hiệu ứng động rất sinh động mặc dù vậy chúng sẽ khiến màn hình chính của quý khách cũng như toàn bộ hệ thống tốn năng lượng xử lý làm cho thiết bị chậm hoặc thậm chí giật.
  Tất nhiên, nếu bạn đang sử dụng một thiết bị thiết bị điện thoại thông minh cao cấp, những thứ trên không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất của máy.
  [​IMG]
  2. Tắt hoặc xóa những phần mềm vô ích
  - Hẳn là đã có những phần mềm quý khách tải về máy và chỉ dùng cho 1 lần duy nhất, và sau đó quý khách không bao giờ sử dụng lại nữa. Tuy nhên quý khách hàng nên bỏ ngay những phần mềm này bởi lẽ nó đang tiêu tốm quá nhiều bộ nhớ, cũng như tiêu hao năng lượng trên máy của bạn.
  - Những phần mềm ứng dụng sử dụng đàm thoại ngầm quá nhiều cũng khiến thiết bị trở nên đứng màn hình Thành lập thói quen tắt các phần mềm sử dụng ngầm mỗi ngày nhé.
  Read more: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  3. Giải phóng bộ nhớ:
  - Sau 1 thời gian dài sử dụng, trên điện thoại của chúng ta vô tình sản xuất ra một lượng rác cực kì lớn , nếu không được xử lý thì đây là nguyên nhân chính khiến cho máy vận hành chậm chạp.
  - Quý khách hàng nên tắt các ứng dụng tự động tải xuống khi có wifi từ các trang Youtube, Facebook, … -> Giúp bạn quản lý bộ nhớ thiết bị hiệu quả.
  4. Sửa dụng bộ nhớ Internet
  - Nếu như bạn biết tận dụng bộ nhớ dữ liệu khổng lồ này, thì thiết bị điện thoại thông minh của bạn đọc sẽ chẳng phải lo tràn bộ nhớ nữa.
  - Bằng phương pháp đẩy, đưa toàn bộ dữ liệu của bạn lên Google+, Driver, .. như: Ảnh, video, File công viêc,..
   

Chia sẻ trang này