Những thay đổi trong tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi gia hân, 7/9/17.

 1. gia hân

  gia hân New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Năm 2017, có rất nhiều hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội nhưng lại không biết năm 2017, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược có nhiều thay đổi trong hình thức xét tuyển, thí sinh đặc biệt chú ý.

  [​IMG]

  Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là nhu cầu tất yếu của những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp nhằm mục đích nâng cao kiến thức và bằng cấp được nhà tuyển dụng đánh giá cao khi đi xin việc và đáp ứng nhu cầu xã hội khi đến năm 2021, hệ Trung cấp Y Dược sẽ ngừng đào tạo theo quy định của Bộ Y tế phối hợp với Bộ GD&ĐT.

  Những thay đổi trong tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  Theo quy định chung của Bộ, bắt đầu từ năm 2021 hệ đào tạo trung cấp thuộc nhóm ngành Y Dược sẽ ngừng tuyển sinh và đào tạo. Cùng với đó chương trình học liên thông cũng như điều kiện cũng có sự thay đổi. Như trước đây, thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Dược bắt buộc đúng chuyên ngành Dược mới được liên thông. Tuy nhiên tới năm 2017 thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe hoàn toàn có thể thi Liên thông lên Cao đẳng Dược. Tuy nhiên thí sinh cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học liên thông thời gian đào tạo chuyển đổi là 3 tháng.

  Học Liên thông ngành Dược ở đâu?

  [​IMG]

  Hiện nay, đào tạo ngành Dược còn rất hạn chế, số lượng các trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược còn ít, điều này thuận lợi cho các sinh viên theo học ngành Dược ít bị cạnh tranh, có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn nghề nghiệp.

  Trường Cao đẳng Dược Y Dược Pasteur đã được Bộ Giáo dục Đào tạo cấp phép đào tạo ngành Dược. Sinh viên theo học ngành Dược tại đây sẽ được học tập với mô hình “Viện - Trường” kết hợp “ Y lý gắn liền Y thuật” đào tạo lý thuyết với thực tiễn của ngành. Sinh viên học tập tại trường không chỉ được đào tạo các kiến thức về chuyên môn mà còn được rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt, thành thạo các kỹ năng “mềm”, biết ứng dụng các thành tựu của KH & CN để đáp ứng nhu cầu xã hội.

  Nhà trường không chỉ chú trọng bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghề nghiệp mà còn giúp các em hoàn thiện những kỹ năng và phẩm chất còn thiểu sót của bản thân. Chương trình học có lợi nhờ học vào thứ 7 và chủ nhật với hơn 2/3 giờ thực hành trong phòng thí nghiệm hoặc thực tế tại bệnh viện, nhờ đó sinh viên không còn nhiều bỡ ngỡ khi ra trường. Ngoài ra nhà trường còn hỗ tợ học bổng và vay vốn sinh viên cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập.

  Ngoài chương trình đào tạo hệ Liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo thêm một số chuyên ngành khác: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu. Thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.   

Chia sẻ trang này