Năm 2018 nên học Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm ở đâu?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 9/2/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  17/10/17
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Liên thông ngành Xét nghiệm năm 2018 đang là ngành HOT được đông đảo bạn trẻ hướng tới, “Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-y/cao-dang-xet-nghiem tốt nhất?” đang là câu hỏi được thắc mắc của nhiều phụ huynh và học sinh.

  [​IMG]


  Hiện nay, chuyên ngành Xét nghiệm đang giữ vị trí đặc biệt đối với ngành Y tế.Thế nhưng nguồn lực của chuyên ngành này đang hết sức khan hiếm và cần được bổ sung ngay lập tức.

  Địa chỉ đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng nhất hiện nay

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính thức thông báo thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với tiêu chuẩn cụ thể như sau:
  -Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Xét nghiệm hệ Trung cấp hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: ngành Y sĩ Y học cổ truyền/Điều dưỡng/Phục hình răng/Kỹ thuật hình ảnh…
  - Thí sinh là công dân Việt Nam, trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt.
  - Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.
  - Có chứng chỉ chuyển đổi dự thi ngành Xét nghiệm nếu như thí sinh TN không đúng ngành Xét nghiệm (học viên sẽ học thêm 03 tháng để có chứng chỉ này)
  Thí sinh đáp ứng được điều kiện học như trên có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm ở Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT quốc gia 2018.

  [​IMG]

  Khi sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Dược sẽ được các thầy cô có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Mặt khác, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội.

  Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Hà Nội 2018 đào tạo trong bao lâu?

  Bên cạnh yêu cầu tuyển sinh như thế nào, thời gian học Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm 2018 ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội có lâu không cũng được nhiều thí sinh chú ý. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược xin trả lời thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm và thời gian đào tạo này được áp dụng với hệ Liên thông. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện….
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội http://caodangduochoc.edu.vn/ không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Điều dưỡng Cao đẳng, Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Y Dược, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của nhiều đối tượng.
  Nếu có nguyện vọng học thì các bạn hãy nhanh tay gửi mẫu hồ sơ về địa chỉ:
  Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

  Nguồn: http://duochoccotruyen.edu.vn/
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/2/18

Chia sẻ trang này