Mẫu đồng hồ Omega xưa nổi tiếng cho tới tận bây giờ

Thảo luận trong 'Thời trang - Túi xách - Trang phục' bắt đầu bởi huybin7196, 12/8/17.

 1. huybin7196

  huybin7196 New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Lịch sử phát triển của thương hiệu đồng hồ Omega đã ghi nhận rất nhiều mẫu đồng hồ đồng hồ Omega xưa nổi tiếng, cho tới hiện tại vẫn giữ được sự nổi tiếng đó

  Thương hiệu đồng hồ Omega có rất nhiều mẫu đồng hồ Omega xưa cho tới thời điểm hiện tại vẫn vô cùng nổi tiếng. Chỉ cần nhắc tới thương hiệu Omega người ta sẽ nghĩ ngay tới những chiếc đồng hồ này. Để duy trì được sự nổi tiếng đó, thường những mẫu đồng hồ đều gắn với một sự kiện quan trọng, trọng đại hoặc ấn tượng không thể quên.

  Một số mẫu đồng hồ Omega xưa cực kỳ nổi tiếng

  [​IMG]

  + Chiếc đồng hồ Omega từng lên mặt trăng

  Trong số các mẫu đồng hồ Omega xưa nổi tiếng tới tận bây giờ không thể bỏ qua chiếc đồng hồ Speedmaster “Moonwatch”. Chiếc đồng hồ này đã cùng người đầu tiên của thế giới đặt chân lên mặt trăng, đánh dấu mốc lịch sử không thể quên của nhân loại.

  + Đồng hồ Omega xưa Seamaster

  [​IMG]

  Những mẫu đồng hồ Omega Seamaster là niềm tự hào của ngành hải quân. Chưa có mẫu đồng hồ nào dành cho hải quân lại phổ biến, nổi tiếng và được ca ngợi nhiều như vậy. Cho tới hiện tại, những phiên bản cải tiến của dòng đồng hồ này vẫn không khỏi khiến người hâm mộ tự hào.

  + Đồng hồ Omega Ultra Thin

  [​IMG]

  Chiếc đồng hồ đeo trên tay tổng thống Kennedy đã đi vào lịch sử, nằm trong những mẫu đồng hồ Omega xưa nổi tiếng của hãng. Khi nhìn vào lịch sử phát triển, người ta hiểu được ngay tầm ảnh hưởng của thương hiệu Omega qua từng giai đoạn.

  Xem thêm đồng hồ Panerai fake

  Ngoài 3 dòng đồng hồ Omega xưa được kể trên đây. Hãng này còn có rất nhiều phiên bản đồng hồ xưa vẫn nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Những chiếc đồng hồ đều gắn với một câu chuyện riêng, vì vậy mà nó rất đặc biệt và rất khó quên.
   

Chia sẻ trang này