Manchester United không thể thắng nổi Manchester City là do đâu?

Thảo luận trong 'Văn Hóa - Nghệ Thuật' bắt đầu bởi diemthao, 20/12/17.

 1. diemthao

  diemthao Member

  Tham gia ngày:
  20/2/17
  Bài viết:
  454
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Manchester United không thể đánh bại Mancheter City có phải là lỗi của HLV Mourinho?

  w88 mobile Trong cuộc thi đấu tại Derby thì Manchester City đã giành thắng lợi trước Manchester United.Đây không chỉ là một trận thi đấu thắng thua bình thường mà vì HLV Mourinho đã để thua trước HLV Guardiola.Với sự thất bại không còn hi vọng nào thì chủ tịch BBC Phil McNulty vẫn bảo vệ cho HLV Mourinho.
  Nếu Guardiola đã giành được chiến thắng tại Manchester City thì điều đó chứng minh một điều thực tế rằng:“Những gì HLV Guardiola đã bỏ ra trong chức vô địch Premiership mùa thi đấu thứ hai này điều xứng đáng với những gì mà đội bóng của họ đã nhận được. ”
  Và nếu Guardiola thật sự giành được thắng lợi trong mùa thi đấu này thì đối với Mourinho đó là một sự đã kích lớn.Bởi vì Mourinho đã dẫn dắt Chelsea với 3 lần giành thắng lợi cách đây không lâu thì đã bị sa thải.Ngay tại thời điểm đó Mourinho thật sự không thể nào trút được hết sự ấm ức của mình. Và ông ấy muốn tìm cơ hôi chứng minh được bản thân.w88

  “Tôi link vào w88 phải nhấn mạnh rằng từ khi Mourinho bắt đầu dẫn dắt Manchester United thì đội bóng càng ngày càng đi lên với bằng chứng là giành được hai thắng lợi tại Cup Châu Âu. Và một lần giành được nhà vô địch tại League Cup.Đó là những thành tích đầu tiên mà huấn luyện viên Mourinho đã đem lại cho Manchester United.”Đó là những gì chủ tịch của Manchester United chia sẽ.

  Hiện tại bây giờ đối thủ trước mắt của Manchester United đó là Manchester City. Và đội bóng của họ ngày càng bị ảnh hưởng rất nhiều từ sự dẫn dắt của Guardiola.Không chỉ thế mà hiện tại Manchester City đã có sự hậu đãi rất lớn về nguồn tài chính cho các cầu thủ của họ.Phía họ có thể tùy ý bỏ ra số tiền lớn khi nhắm vào một vị cầu thủ nào đó.Vì thế đến nay Mourinho vẫn rất khó giành được thắng lợi đó cũng là một chuyện không có gì phải đáng buồn cả.dang ky w88

  Hãy tham gia w88 để nhận thêm các khuyến mại đặc biệt, mời các bạn truy cập trang web sau:

  https://www.w88vn.com/Promotions.aspx?affiliateid=24126#NEW_MEMBER

  hay:

  http://aff.sports998.com/Track.ashx?ref=60871&lang=vi-vn&link=e00f11af-2426-4388-95fb-9cde95c57fbb
   

Chia sẻ trang này