Làm cách nào để sinh con trai theo ý muốn năm 2017

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi Dao Le, 7/8/17.

 1. Dao Le

  Dao Le New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, nhiều cặp vợ chồng đã có một cô con gái và mong muốn muốn sinh thêm một chàng trai để “đủ nếp đủ tẻ”. Trong xã hội hiện đại, các cặp vợ chồng đều cho rằng dù sinh con trai hay con gái đều được, miễn các con luôn chăm ngoan và hiếu thảo. Thế nhưng, theo các kết quả khảo sát cho thấy, khoảng 80% các ông bố bà mẹ thừ nhận thích chọn giới tính cho con. Tuy nhiên họ lại không biết làm thế nào để có thể sinh con trai theo ý muốn một cách hiệu quả, không bị “vỡ kế hoạch”. Muốn thực hiện cách sinh con trai theo ý muốn, bạn hãy đảm bảo thực hiện các phương pháp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây!
  [​IMG]

  Tối ưu hóa chất lượng và số lượng tinh trùng

  Nhiều người không biết làm sao để sinh con trai hiệu quả nhất. Một lưu ý mà bạn cần biết chính là muốn sinh con trai không chỉ phụ thuộc vào chị em mà còn đòi hỏi tinh trùng của các anh cũng phải mạnh. Bạn hãy khuyên chồng để dành tinh dịch trong khoảng 7 – 10 ngày và chỉ giao hợp một lần trong ngày trứng rụng ở cơ thể chị em. Hoặc có thể nhịn “lên đỉnh” và xuất tinh trong vòng 2 – 5 ngày trước thời điểm trứng rụng.

  Các ông chồng nên giữ cho tinh hoàn luôn mát mẻ hơn nhiệt độ cơ thể vì khi đó tinh trùng sẽ được sản xuất nhiều nhất. Muốn như vậy, chồng nên tránh tắm nước nóng, không để máy tính xách tay để lên đùi, hoặc mặc đồ lót quá bó sát. Cả vợ và chồng không được hút thuốc, uống rượu bia, dùng các chất chứa nhiều cafein vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh binh. Ngoài ra, nếu chồng của bạn sử dụng một số loại thuốc dùng trong hóa trị liệu sẽ có khả năng gây vô sinh vĩnh viễn. Do đó, muốn thụ thai thì khi dùng thuốc trị bệnh, bạn nên tư vấn ý kiến của bác sĩ.

  Tạo môi trường âm đạo thuận lợi giúp sinh con trai

  Trứng trong cơ thể người phụ nữ chỉ mang nhiễm sắc thể X, trong khi tinh trùng của đàn ông lại mang 2 nhiễm sắc thể X và Y. Do đó, nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y gặp được trứng trước và thụ tinh thì sẽ có khả năng bạn mang thai con trai. Và ngược lại, nếu tinh trùng X gặp trứng trước và thụ tinh thì thai nhi sẽ là con gái. Do đó, việc sinh con trai hay con gái sẽ phụ thuộc vào nhiễm sắc thể tinh trùng.
  Nhiễm sắc thể Y có đặc điểm là nhỏ hơn và bơi nhanh nhưng nó lại có thời gian sống sót trong cơ thể chị em ngắn hơn nhiễm sắc thể X. Nếu chị em biết cách tạo điều kiện để nhiễm sắc thể Y sống lâu và bơi thật nhanh đến gặp trứng thì phải tạo một môi trường phù hợp với nó.

  Như đã đề cập ở trên, tinh trùng Y chỉ ưa môi trường kiệm nền bạn cần làm cho vùng âm đạo giàu tính kiềm hơn là tính axit. Tính kiềm thường xuất hiện trong thời điểm trứng rụng và vừa rụng xong. Ngoài ra, để tăng cường tính kiềm, trước khi quan hệ, chị em nên pha loãng 1 thìa cà phê baking soda với 1 lít nước nguội và rửa vùng âm đạo. Điều này vừa góp phần chống nhiễm khuẩn, vừa làm giảm độ axit của tử cung và tăng khả năng sống sót cho tinh trùng Y.
  Hy vọng với những chia sẻ cho bạn đọc nắm rõ về làm cách nào để sinh con trai theo ý muốn
   

Chia sẻ trang này