Kinh nghiệm thành lập hộ kinh dinh cá thể quận cầu giấy hà nội

Thảo luận trong 'Du lịch - Khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 10/3/18.

 1. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 New Member

  Tham gia ngày:
  3/6/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  điều kiện thành lập hộ kinh dinh cá thể quận cầu giấy hà nội
  Hộ kinh dinh do một mọi người là công dân Việt Nam hoặc một nhóm người hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh dinh tại một địa điểm, sử dụng không quá mười lao động, không có con dấu và chịu trách nhiệm bằng tuốt luốt tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh.
  [​IMG]

  Thành lập hội kinh doanh cá thể quận Cầu Giấy, dịch vụ tư vấn đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể ở tại Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, thành lập hộ kinh doanh cá thể đăng ký hộ kinh doanh cá thể 2017 đăng ký hộ kinh doanh cá thể ở đâu Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, quy định về hộ kinh doanh cá thể phí thành lập hộ kinh doanh cá thể Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà- Cầu Giấy là một quận thuộc Hà Nội. Cầu Giấy là cái nôi của văn hiến và nghề cổ truyền như làm lụa, dệt, làm giấy.
  Hộ gia đình sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp, làm muối và những người bán hàng rong, quà vặt, buôn chuyến, kinh doanh lưu động, làm Hướng dẫn có thu nhập thấp không phải đăng ký, trừ trường hợp kinh doanh các ngành, nghề có Tư vấn.

  Hộ kinh dinh có dùng thường xuyên hơn mười lao động phải chuyển đổi sang hoạt động theo chế độ doanh nghiệp.

  Quyền thành lập hộ kinh dinh và trách nhiệm đăng ký của hộ kinh doanh

  1. Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ; các hộ gia đình có quyền thành lập hộ kinh doanh và có trách nhiệm đăng ký hộ kinh dinh theo quy định của luật pháp.

  2. mỗi người, hộ gia đình quy định nêu trên chỉ được đăng ký một hộ kinh doanh trong phạm vi toàn quốc.

  lớp lang, Hướng dẫn đăng ký hộ kinh dinh

  1. cá nhân, nhóm mỗi người hoặc người đại diện hộ gia đình gửi Giấy yêu cầu đăng ký hộ kinh dinh đến cơ quan Đăng ký kinh dinh quận Cầu Giấy. Nội dung Giấy yêu cầu đăng ký hộ kinh doanh gồm:

  a) Tên hộ kinh dinh, địa chỉ địa điểm kinh dinh;

  b) Ngành, nghề kinh dinh;

  c) Số vốn kinh dinh;

  d) Họ, tên, số và ngày cấp Giấy chứng minh quần chúng. #, địa chỉ nơi trú ngụ và chữ ký của các mỗi người thành lập hộ kinh dinh đối với hộ kinh doanh do nhóm mọi cá nhân thành lập, của mọi người đối với hộ kinh dinh do mọi người thành lập hoặc đại diện hộ gia đình đối với trường hợp hộ kinh doanh do hộ gia đình thành lập.

  Kèm theo Giấy yêu cầu đăng ký hộ kinh dinh phải có bản sao Giấy chứng minh quần chúng. # của các mỗi cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình và Biên bản họp nhóm mọi cá nhân về việc thành lập hộ kinh dinh đối với trường hợp hộ kinh dinh do một nhóm mọi người thành lập.

  Đối với những ngành, nghề phải có chứng chỉ hành nghề, thì kèm theo các hồ sơ quy định tại khoản 1 Điều này phải có bản sao hợp thức chứng chỉ hành nghề của mọi người hoặc đại diện hộ gia đình.

  Đối với những ngành, nghề phải có vốn pháp định thì kèm theo các giấy má quy định tại khoản 1 Điều này phải có bản sao hợp lệ văn bản công nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

  2. Khi hấp thụ Điều kiện, bộ phận đăng ký kinh dinh quận Cầu Giấy trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh dinh cho hộ kinh dinh trong vận hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, nếu có đủ các điều kiện sau đây:

  a) Ngành, nghề kinh doanh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh dinh;

  b) Tên hộ kinh dinh dự kiến đăng ký hạp quy định tại Điều 56 Nghị định này;

  c) Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.

  Trường hợp hồ sơ không hợp thức, trong thời hạn năm ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh dinh quận Cầu Giấy phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh dinh.

  3. Nếu sau năm ngày làm việc, kể từ ngày nộp Kinh nghiệm đăng ký hộ kinh doanh mà không nhận được Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh dinh hoặc không nhận được thông tin yêu cầu sửa đổi, bổ sung Điều kiện đăng ký hộ kinh doanh thì người đăng ký hộ kinh doanh có quyền khiếu nại theo quy định của luật pháp về khiếu nại, tố cáo.

  Đặt tên hộ kinh doanh

  1. Hộ kinh dinh có tên gọi riêng. Tên hộ kinh doanh bao gồm hai thành tố sau đây:

  a) Loại hình “Hộ kinh doanh”;

  b) Tên riêng của hộ kinh doanh.

  Tên riêng phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số, ký hiệu và phát âm được.

  2. Không được dùng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc để đặt tên riêng cho hộ kinh dinh.

  3. Tên riêng hộ kinh doanh không được trùng với tên riêng của hộ kinh doanh đã đăng ký trong phạm vi quận Cầu Giấy
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Chia sẻ trang này