Kinh nghiệm mua đồng hồ chính hãng

Thảo luận trong 'Thời trang - Túi xách - Trang phục' bắt đầu bởi dnxnguyen, 23/5/17.

Tags:
 1. dnxnguyen

  dnxnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  28/11/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đồng hồ nam đẹp chính hãng là thứ phụ kiện cần có của cánh mày râu, nhưng vấn đề ở đây là kinh nghiệm – bạn hoàn toàn không có một tí kinh nghiệm nào trong việc chọn lựa đồng hồ nam.
  [​IMG]
  Do thị phần đồng hồ rất những và ngày càng xuất hiện nhiều hàng nhái, hàng nhái, khiến cho bạn luôn hoang mang ko biết phải nên sắm đồng hồ nam hàng hiệu trong đâu. Bài viết của TIME sẽ hướng dẫn cho người dùng những lệ luật lựa chọn để mua được 1 chiếc đồng hồ nam chính hãng, cùng lúc giới thiệu đa dạng liên hệ cửa hiệu đồng hồ uy tín tại Sài Gòn cũng như Hà Nội.

  nhiều lưu ý sau đây sẽ giúp bạn phần nào đã có thêm tri thức để chọn mua đồng hồ nam hàng hiệu mà ko bị dính phải hàng kém chất lượng chất lượng kém.

  1. tuyển lựa địa điểm sắm đồng hồ nam cần thỏa mãn 3 tiêu chí:

  – khuyến mãi không quá 10%. Để đảm bảo tính khó khăn và công bằng trên thị phần, việc ưu đãi đồng hồ xịn hầu như không xảy ra. nếu bạn mua đồng hồ chính hãng ở đâu có khuyến mại trong khoảng 20 – 40% thì coi chừng, đấy đã có thể là hàng kém chất lượng đấy!

  – cửa hàng phải đã có tên trong danh sách đại lý bán hàng của những tổ chức cung cấp đồng hồ chính hãng tại Việt Nam. Bạn có thể lên website của những đơn vị sản xuất hoặc đề nghị xem hồ sơ đàm phán với doanh nghiệp phân phối.

  – căn do sản phẩm rõ ràng. lúc sắm đồng hồ chính hãng ở đâu cũng vậy, bạn cần hỏi kỹ sản phẩm có khởi thủy trong khoảng đâu và kiểm tra tham số kỹ năng golf của dòng đấy trên website của các hãng đồng hồ xem có trùng khớp không.

  2. Tham khảo quan niệm từ người có kinh nghiệm hoặc thông tin trong khoảng nguồn tin cậy

  Hiện có 1 số diễn đàn uy tín là nguồn tham khảo tốt cho người dùng trước khi quyết định mua đồng hồ cơ đeo tay nam ở đâu. tiêu biểu như:

  – Chuyên mục “Máy thời kì – đồng hồ” ở diễn đàn Handheld Vietnam: Đây là nơi hội tụ nhiều tay chơi sành sỏi về đồng hồ. Họ sẽ cung phân phối cho bạn những tri thức bổ ích, trong khoảng căn bản tới chuyên sâu về đồng hồ trong khoảng những bài viết chất lượng.

  – báo chí WatchWow: giả dụ bạn chưa biết đa dạng thương hiệu đồng hồ chính hãng thì đây là nơi hoàn hảo để bạn tham khảo. tin báo thường xuyên cập nhật thông báo về ngành đồng hồ và đã có đa dạng bài viết chuyên sâu giới thiệu những nhãn hiệu và các tính năng trong đồng hồ.

  – Chuyên mục “Kiến thức đồng hồ” của XWatch: dành cho nhiều người lần đầu khởi đầu chơi đồng hồ và ko có đa dạng thời kì để quyết định sắm đồng hồ xịn trong đâu. tri thức trong đây là tổng hợp những kinh nghiệm trong khoảng những chuyên gia (như Trường Omega – Trưởng phòng kỹ thuật golf của XWatch) nên đã có thể yên tâm về độ tin cậy.

  3. Nên sắm đồng hồ nam chính hãng ở những nơi đã có nhà cung cấp bảo hành tốt

  Nơi bán đồng hồ chính hãng thường có chế độ bảo hành lâu năm tốt, vì họ tự tín đồng hồ của mình đã có độ bền và chuẩn xác cao, ko “đểu” như hàng kém chất lượng. Dưới đây sẽ liệt kê một đôi liên hệ bán đồng hồ nam hàng hiệu uy tín tại Hà Nội lẫn Sài Gòn như: ĐỒng Hồ Time

  ĐỒng Hồ Time nhà bán lẻ đồng hồ bậc nhất Việt Nam, shop có giỏi trong nghề cũng như uy tín trên thị trường đồng hồ Việt Nam. lúc sắm đồng hồ nam chính hãng tại ĐỒng Hồ Time, bạn hoàn toàn yên tâm bởi kinh nghiệm lâu năm của họ
   

Chia sẻ trang này