hướng dẫn làm món gà hấp cuộn tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi leduy8294, 5/6/17.

  1. leduy8294

    leduy8294 Member

    Tham gia ngày:
    7/9/16
    Bài viết:
    333
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Gà rút xương cuộn hấp bí quyết khiến như vậy xem thêm như sở hữu trứng hấp vân, chỉ là việc lọc và lạng làm thịt gà khá mất thời kì hơn một tí.

    1 đĩa gà cuộn hấp ngon thì gà phải còn nguyên da, ko bị rách, nhân bên trong kết dính thấp, màu sắc kết hợp, dạy mùi gà, nấm, vị ngọt đượm đà.

    ( Để Bí Ngô san sẻ có Anh chị một tẹo thủ thuật với món này nhé: Anh chị cũng sở hữu thể thêm mộc nhĩ để gà cuộn giòn hơn, thêm cà rốt bào mỏng, lá bắp cải tím trằn qua nước sôi để món ăn sinh động hơn. nếu như bạn không thích thưởng thức gà cuộn hấp dưới dạng đồ nguội thể khiến cho nước sốt nấm (lấy nước hấp, thêm gia vị, xuống bột năng cho khá sánh) để rưới lên).

    » thịt gà tẩm vừng rán
    » giết mổ gà nấu dứa
    » Gà nấu khoai lang

    cách thức khiến cho món Gà rút xương cuộn hấp ngon
    Gà rút xương cuộn hấp
    nguyên liệu

    - Gà làm cho sẵn: một con (giờ còn mấy người nào tậu gà về tự khiến nữa nhỉ ?)
    - Giò sống: 100 g
    - Nấm hương: 20 g
    - Muối, bột ngọt, hạt tiêu, nước mắm.
    - Xà lách, rau thơm, rau mùi, cà chua, ớt, chanh
    - Dây buộc, lá chuối.

    phương pháp làm món Gà rút xương cuộn hấp ngon
    Gà rút xương cuộn hấp kèm sốt nấm
    cách thức khiến cho

    - thịt gà rửa sạch, để ráo nước, lọc bỏ xương, lạng mỏng bớt phần làm thịt dầy. thịt gà tẩm ướp bột ngọt, muối, hạt tiêu.



    - Giò sống tẩm ướp hạt tiêu, bột ngọt.

    - Nấm hương ngâm nở, cắt bỏ chân, vắt khô, lạng (hoặc ép) mỏng.

    - Trải làm thịt gà ra, phết giò sống lên, đặt nấm hương, phết tiếp một lớp giò sống mỏng lên trên. Cuộn tròn đều, sử dụng là chuối bọc bên ngoài, lấy dây buộc chặt. Đep hấp bí quyết thủy, thời kì từ 20 - 25 phút.



    - lúc gà chín, lấy ra để nguội, gỡ bỏ dây và lá chuối bọc, thái miếng mỏng đều, dầy khoảng 0,5 - 0,8 cm. Bày giết thịt gà hấp lên đĩa, trang trí mang xà lách, rau mùi. Chấm nước mắm chanh và ớt.



    Chúc Cả nhà thành công với: Gà rút xương cuộn hấp!
     

Chia sẻ trang này