Học Văn bằng 2 Dược sĩ mang lại những lợi ích gì cho sinh viên?

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi gia hân, 10/9/17.

 1. gia hân

  gia hân New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một trong những lựa chọn thông minh của các bạn trẻ hiện nay chính là học Văn bằng 2 ngành Dược để có thêm cơ hội tìm việc làm, nâng cao thu nhập và khẳng định vị thế trong xã hội.


  [​IMG]


  Địa chỉ học Văn bằng 2 Dược sĩ ở đâu?

  Bạn đang tìm kiếm cơ sở đào tạo ngành Dược hệ văn bằng 2 thì Trường Cao đẳng Y Dược tin chắc là địa chỉ học tập mà bạn không thể bỏ qua. Nhà trường, là nơi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược với cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại kết hợp với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt hơn, nhà trường luôn định hướng phương châm giảng dạy ngay từ khi sinh viên mới vào trường “ Đào tạo Y lý gắn liền Y thuật “ học đi đôi với hành để người học hoàn thiện kỹ năng thực hành thành thạo và có đủ tư trang kiến thức trước khi kết thúc chương trình học tập tại Trường.


  Đăng ký học Văn bằng 2 Dược sĩ mang lại những lợi ích gì cho sinh viên?

  Sinh viên đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học trong môi trường chất lượng và thân thiện với rất nhiều ưu điểm vượt trội:
  • Đào tạo chuyên sâu
  Nội dung chương trình học Văn bằng 2 ngành Dược Hà Nội được biên soạn theo chuẩn khung của Bộ giáo dục. Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên dạy dễ hiểu, lấy kiến thức làm nền tảng và coi thực hành làm trọng tâm. Chính vì thế, học viên được rèn luyện nhiều kỹ năng thực tế trong các buổi thực hành
  • Học nhanh chóng
  Nếu như học Cao đẳng bạn phải mất 3 năm thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường, mỗi viên chỉ phải đào tạo 18 tháng đến 20 tháng tùy vào hình thức tốt nghiệp thuộc nhóm lĩnh vực nào. Thời gian học hoàn thiện kiến thức nhanh chóng giúp mỗi học viên có thể sớm ra trường, đi làm nghề và học hỏi trong thực tế - nơi bạn có thể vận dụng kiến thức đã học và phát huy tính sáng tạo, linh hoạt của bản thân.
  • Kiến thức mới
  Tham gia khóa học Văn Bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài các kiến thức hàn lâm trong sách vở, người học sẽ được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu bổ trợ khi ra trường.
  • Mở rộng cơ hội nghề nghiệp
  [​IMG]

  Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có giá trị tương đương với đối tượng thi trực tiếp vào cao đẳng. Đặc biệt, theo thống kê, từ nay tới năm 2020, bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế ở tuyến tỉnh, huyện còn thiếu rất nhiều y sĩ, dược sĩ,.. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể xin được một công việc dễ dàng và mau chóng thăng tiến trong cơ quan công tác.


  Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Dược sĩ

  Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau sao cho phù hợp với khoảng cách địa lý:
  • Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

   

Chia sẻ trang này