Học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Hà Nội có những lợi ích nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 7/2/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  17/10/17
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tuy xuất phát điểm của mỗi người khi lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược http://caodangduochoc.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc đều khác nhau nhưng ai nấy cũng có thể nhìn nhận được lợi ích từ việc học Văn bằng 2 ngành Dược mang đến.

  [​IMG]  Học Văn bằng 2 Dược Hà Nội có những lợi ích nào?

  Bổ sung thêm kiến thức

  Hệ đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 là một trong những hệ đào tạo được Bộ Lao động Thương binh và xã hội cấp phép, vì thế mà khung chương trình học đều đạt chuẩn Quốc gia. Đặc biệt khi học Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng tại Cao đẳng Dược Hà Nội https://goo.gl/wdRXFt sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với mô hình đào tạo chất lượng. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược là đơn vị duy nhất đào tạo Y Dược theo mô hình bệnh viện - trường học nhằm phục vụ tốt nhất cho sinh viên thực hành và khám chữa bệnh cho người dân.

  Văn băng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng rút ngắn thời gian đào tạo.

  Khác với hệ Cao đẳng được đào tạo trong 03 thì khi đăng ký học Cao đẳng Dược Văn bằng 2, các bạn chỉ cần học 18 - 20 tháng và đáp ứng yêu cầu có một bằng tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên. Thời gian học rút ngắn và học ngoài giờ hành chính sẽ giúp các bạn có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

  Học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tương lai sáng lạng

  Sau khi hoàn thành chương trình học Văn băng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương đương với tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy. Đây chính là cơ hội cho các bạn đang theo học ngành Dược ở bất cứ ngành đào tạo nào đều tìm được cho mình một công việc ổn định với thu nhập hấp dẫn.
  Các thí sinh yêu thích chuyên ngành Dược thì các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và nộp về địa chỉ của trường vào giờ hành chính. Bên cạnh đó Cao đẳng Dược học cũng xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng chỉ cần thí sinh đã TN kỳ thithpt quốc gia 2018.
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

   

Chia sẻ trang này