Hé lộ các thao tác vượt trội của Google Assistant trên iPhone

Thảo luận trong 'Laptop - Điện thoại - Máy tính' bắt đầu bởi thuypham94, 24/8/17.

 1. thuypham94

  thuypham94 Member

  Tham gia ngày:
  10/8/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  không chỉ còn là tin đồn nữa, Google đã chuẩn xác phát hành trợ lý ảo Google Assistant sở hữu phần đông đặc điểm nổi bật trên điện thoại iPhone của Apple. Hãy cộng Di Động V24h điểm qua một số thao tác mới mẻ của Google Assistant qua bài viết sau đây.
  [​IMG]
  Thêm tiện ích Google Assistant trên màn hình chính


  ko tương tự version trên nền tảng sử dụng Android, bạn không thể đánh thức Google Assistant trên iPhone bằng biện pháp nhắc "OK Google". Nguyên nhân được cho là cấu trúc API trên nền tảng IOS khác lạ đề nghị Google cạnh tranh lòng với mọi các vượt trội của ứng dụng này sang iPhone và chỉ cứng cáp đang chạy các làm việc đơn thuần như gửi tin nhắn iMessage, chơi nhạc,...
  [​IMG]
  Tuy nhiên, bạn cứng cáp mở nhanh phần mềm này bằng cách: Thêm phần mềm vào danh sách ưa thích trên Home Screen. Mặc dù ko được thông minh cho lắm nhưng giải pháp này giúp bạn kiên cố truy cập Google Assistant từ màn hình khóa hoặc màn hình chính bằng giải pháp vuốt và nhấp vô phần mềm. Để thêm tiện ích, từ màn hình chính => vuốt sang đề nghị => Cuộn xuống dưới cùng => cắt ghép =>Tìm Google Assistant trong danh sách và nhấn vào dấu (+).
  đặc điểm hỗ trợ thao tác bằng giọng nói và văn bản

  giống như như phần mềm Siri, Google Assistant cũng cho phép các bạn triển khai những tính năng trên iPhone bằng giải pháp sử dụng giọng kể và nhập văn bản.
  Để kể chuyện mang “người trợ lý” này, bạn hãy mở ứng dụng và nhấn vào nút micrô. Bạn cũng có thể nhấn vô biểu tượng bàn phím ở góc trái màn hình để vận hành nhập văn bản cho phần mềm. Bạn cũng không buộc phải quá lo lắng nếu nhắc sai hoặc nhập văn bản không đúng ngữ pháp bởi Google Assistant rất thông minh, dĩ nhiên hiểu rõ và đưa ra các lựa chọn thay thế ưa thích có ý của bạn nhất.
  [​IMG]
  >> iphone cũ tại hải phòng uy tín
  thao tác khám phá

  Trợ lý ảo của Google chắc hẳn thử số đông việc - từ đặt lời kể, nhắn tin, gọi điện rảnh tay,… giúp bạn kiểm soát việc làm chất lượng hơn. Nhưng thật cạnh tranh để bạn theo dấu đầy đủ máy mà Google Assistant chắc chắn và ko thể dùng, do đó Google đã thêm tính năng Khám phá trong phần mềm để giúp bạn sắm hiểu rõ và ghi nhớ các gì mà ứng dụng này dĩ nhiên khiến cho bạn.
  [​IMG]
  Từ màn hình chính của ứng dụng, dính vào biểu màu xanh nhỏ ở góc trên cộng bên buộc phải màn hình để truy cập vào Explore (Khám Phá). Mục Khám phá sẽ mở ra mang những danh sách tiện ích mà Assistant chắc hẳn tư vấn.
  Cập nhật thông tin cá nhân

  Vậy là xung quanh Siri, iPhone đã sở hữu thêm một thư ký mới, đem đến cho khách hàng lan rộng thử khám phá ích lợi hơn. Bên cạnh tính năng khám phá, 1 chức năng khác cũng nổi bật không kém được gọi là “ Dữ liệu cá nhân”. Đặc điểm này sẽ giúp bạn kiếm tìm các danh sách nói nhở về việc làm, cuộc hẹn, vị trí vui chơi, giải trí,… chính xác và mang tổ chức. Bạn cũng có thể vận hành thêm mới hoặc truy cập các mục nhỏ này trực tiếp từ màn hình chủ.
  [​IMG]
  thử dùng có thao tác phím tắt

  những phím tắt mới chỉ được lớn mạnh ở các đặc điểm cơ bản, chưa có nhiều loại tùy biến trên Google Assistant. Tuy nhiên mang xu thế công nghệ ngày càng tiến bộ, chắc đặc điểm này sẽ còn được phát triển thêm và lan rộng tiềm năng hơn nữa.
  sở hữu đặc điểm này, bạn chắc hẳn tự tạo lệnh cho riêng mình, ví dụ như “ chúng tôi tới muộn”, Google Assistant sẽ đạt được ý muốn 1 bộ những hành động liên quan. Nếu hành động này diễn ra phổ biến lần, bạn vững chắc tự tạo 1 phím tắt bằng cách: vô Settings => Shortcuts => sắm dấu (+) màu xanh ở góc dưới bên nên. Trong ô trống lần đầu tiên, bạn hãy nhập phím tắt và trong ô trống lắp thêm hai, hãy gõ các gì bạn muốn buộc phải Google Assistant vận hành. Bạn có thể kể cả hai lệnh này thay vì đề nghị nhập bằng biểu tượng micro.
  >> Xem thêm : điện thoại hải phòng giá thành rẻ
   

Chia sẻ trang này