Dược sĩ hệ Cao đẳng lấy điểm chuẩn năm 2018 là mấy?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 11/2/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  17/10/17
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo quy chế thi THPT và tuyển sinh Cao đẳng có nhiều thay đổi so với năm trước, vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược ở Hà Nội 2018 dự kiến có tăng hay không?

  [​IMG]  Chuyên ngành Dược hiện nay giữ vị trí rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Hiện nay, con người ngày càng chú ý hơn đến việc chăm sóc và sức khỏe, mặt khác nguồn nhân lực của chuyên ngành này nói riêng đang rơi vào tình trạng thiếu thốn. Vì vậy mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược sĩ 2018 cũng tăng lên nhiều.

  Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Dược sĩ 2018

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên toàn quốc với điều kiện như sau:
  - Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT quốc gia
  -Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam
  -Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để theo học ở nhà trường.
  Với điều kiện dễ dàng như thế là các thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức Dược sĩ hệ Cao đẳng tại trường Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 mà không cần chú ý tới điểm chuẩn thay đổi như thế nào?

  Cập nhật thời gian học hệ Cao đẳng Dược ở Hà Nội

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm và thời gian này được áp dụng chung với bậc Cao đẳng. Khi hoàn thành khóa đào tạo, các học viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược chính quy và có thể làm việc ở nhiều bệnh viện/phòng khám/cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.

  [​IMG]

  Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược http://caodangduochoc.edu.vn/ sẽ được được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Các giảng viên sẽ truyền đạt kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho học viên sau khi ra trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên
  Bên cạnh đào tạo hệ Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo thêm Điều dưỡng hệ Cao đẳng http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-dieu-duong, Văn băng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng , Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 , các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Thí sinh yêu thích ngành Dược thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường:
  Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  Nguồn: dược học
   

Chia sẻ trang này