Du khách ho ra bụi vì ô nhiễm môi trường ở Trung Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 6/12/16.

 1. dulichtanphivan

  dulichtanphivan Member

  Tham gia ngày:
  22/10/16
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  khi mặt trời bắt nguồn lặn, Bắc hoảng sợ chìm vào một làn khói kỳ lạ nhưng Nicole không từng thấy bao giờ. Cô không biết đây có phải cảnh tượng khi trời lạnh dưới 0 độ C. Rảo bước loanh quanh Tử Cấm Thành, cô nghĩ mình đang được lạc vào một bộ phim Hollywood khi ánh đèn chiếu thẳng qua màn sương mờ ảo, rọi lên những tòa nhà cổ kính. form cảnh cũng như đưa Nicole xuay ngược thời gian về triều đại nhà Minh. tham khảo: Thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinh  [​IMG]  Nhưng Nicole trở về với thực tại khi cơn hắt xì chen ngang khiến mũi cô bị lem đen xì. Nicole lại ho dữ dội cũng như bị ngạt, cô nhổ ra thứ dịch vướng vào cổ, chất nhầy lốm đốm Black. Cô nghĩ vững hẳn mình đang chết với những triệu chứng cũng như bệnh nhân dịch hạch.

  Sau hồi cân nhắc, Nicole nhớ về chứng “ho Bắc sợ hãi” mà cộng đồng người nước ngoài sống tại Trung Quốc vẫn truyền tai nhau. Những du khách ngoại quốc thường mắc bệnh này lúc tới trên đây vài ngày đầu. Mặc dù chụp được những tấm ảnh đẹp vì “sương mù” giăng kín Bắc sợ, Nicole phải chịu cảnh bụi bám đen mặt và quần áo, cô cũng ho không ngừng trong quãng chuyến hành trình. Cô khuyên bảo những biện pháp phòng né ô nhiễm không khí bên trên đường du lịch.

  treo khẩu trang

  Mọi người buộc phải Đeo khẩu trang gần từ khi xuống sân bay. Cô chỉ dẫn sử dụng loại có chức năng ko khí.

  Tập thể dục vào nhà

  Những người thích vận động khi du lịch luyện tập vào nhà khi tới những thiên hạ bị ô nhiễm ko khí như Trung Quốc tuyệt Ấn Độ.

  kiêng xa trung tâm vực thành thị

  Chọn trải nghiệm những hoạt động ngoài trời tại các khu vực ngoại ô cũng như trạm Jinzhou bên trên Vạn Lý Trường Thành, núi Yiwulu, khu tưởng niệm Liaoshen với một bảo tàng rộng lớn.

  đi theo dõi thông báo từ những kênh về môi trường

  Du khách có thể tìm đến nhiều kênh uy tín để cập nhật tình hình ô nhiễm ko khí xảy ra tại nhiều khu vực trên thế giới.
   

Chia sẻ trang này