Đồ chơi Lego Classic 10654 Thùng LEGO Lắp Ráp Sáng Tạo XL

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi shotprethovn, 28/12/17.

 1. shotprethovn

  shotprethovn New Member

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Seo
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Web:
  Đồ chơi Lego Classic 10654 Thùng LEGO Lắp Ráp Sáng Tạo XL
  Đồ chơi Lego Classic 10654 Thùng LEGO Lắp Ráp Sáng Tạo XL với 1600 chi tiết cùng sách hướng dẫn tất cả các mô hình nhà, một chiếc xe hơi, máy bay, tàu thuyền, động vật như khủng long, hươu cao cổ, chim, khỉ và chó và mèo ở mức cơ bản nhất 4 + giúp các bé làm quen với các mảnh LEGO và sáng tạo trên cơ sở năng lực và quan sát của trẻ.

  [​IMG]
  Dòng sản phẩm LEGO Classic là một đồ chơi xếp hình có một hình thức " thùng, hộp gạch" của thương hiệu nổi tiếng đồ chơi LEGO. LEGO Classic, trò chơi sáng tạo và xây dựng mô hình dễ dàng hơn bao giờ hết với những viên gạch Lego đầy màu sắc và linh hoạt. Mỗi hộp Lego Classic - đố cơ bản đưa ra một loạt các tác phẩm và ý tưởng đa dạng, để giúp bạn và con bạn có tất cả các cần thiết với nhau để tạo ra mô hình khác nhau. Mô hình nhà, xe hơi, xe cộ, máy bay, vật thể được làm bằng Lego Classic.
  Đồ chơi Lego Classic - về cơ bản luôn luôn phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn bè và gia đình chắc chắn có những khoảnh khắc chơi với nhau thực sự thú vị và hữu ích.  Chi tiết sản phẩm


  Model: 10654
  Số chi tiết: 1600
  Lứa tuổi: 4+
   

Chia sẻ trang này