Điều này đã được sau đó lấp đầy bằng bê tông cốt thép trong hồ bơi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Trang điểm - Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyencaovuongseo, 31/8/17.

 1. nguyencaovuongseo

  nguyencaovuongseo Member

  Tham gia ngày:
  19/8/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Về cơ bản có hai cách để xây dựng hồ bơi ở HCM. Cách thứ nhất không cần xây dựng quá nhiều, bạn chỉ cần mua một bể sợi thủy tinh tiền chế và thả nó xuống đất. Bạn có thể mua những hồ bơi này tại nhiều sân xây dựng và các trung tâm gạch xuất hiện trên khắp HCM (chủ yếu ở ngoại ô thành phố - họ thường đứng bên ngoài, do đó hồ bơi dễ nhìn thấy). Hầu hết các địa điểm bán bể thủy tinh xơ cũng sẽ cung cấp dịch vụ đào bới và lắp đặt lỗ.

  Tuy nhiên, chúng tôi quyết định làm mọi việc một cách khó khăn và xây dựng một bể bơi từ đầu sử dụng gạch / bê tông / xi măng / ngói. Ngoài việc kéo dài lâu một hồ bơi vĩnh cửu sẽ đẹp hơn rất nhiều và sẽ làm tăng thêm giá trị cho tài sản.

  Đây là cách chúng tôi xây dựng hồ bơi gia đình của chúng tôi (nhiều hơn hoặc ít hơn giống như các nhà xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp ở HCM).

  [​IMG]

  Để bắt đầu, chúng tôi biết rằng hồ bơi nên có một đáy dốc (để có được một kết thúc cạn và một kết thúc sâu). Ngôi nhà của chúng tôi đã ngồi trên một phần n cạnh của một ngọn đồi nhỏ nên đã có một gradient đáng kể. Quá nhiều trong thực tế cho hồ bơi. Để khắc phục điều này, chúng tôi đào một mảnh ra khỏi mặt đất ở cuối cạn của hồ bơi và gửi các chất bẩn chúng tôi đào lên trên đỉnh của bể sâu cuối. Điều này làm giảm gradient.

  Sau đó chúng tôi đào một kênh rộng 40cm / 40 sâu ở dưới cùng mà đã trở thành nền tảng. Chúng tôi chỉ cần làm một kênh ở dưới cùng của hồ bơi vì căn cứ của hồ bơi là bê tông sâu 20cm và tất cả các bức tường gạch được xây dựng trên đó.

  [​IMG]


  Khu vực chúng tôi chuẩn bị cho hồ bơi là 2,5 m chiều rộng 10 m dài.

  Sau khi làm nền móng, chúng tôi đặt một nền bê tông 20cm cho bể bơi. Trong khi bê tông bê tông cốt thép chúng tôi thêm thép tăng cường lên các bên. Phải thừa nhận rằng chúng tôi chỉ sử dụng lưới thép còn sót lại, nhưng bởi vì chúng tôi đặt nó trong tất cả các cách, điều này là đủ để đảm bảo không có chuyển động xảy ra.

  Sau đó chúng tôi gạch tường thành bể. Trên thực tế, chúng tôi gạch hai bức tường, bắt đầu với phần ngoài cùng và sau đó xây dựng bức tường bên trong khoảng 10cm. Điều này đã được sau đó lấp đầy bằng bê tông cốt thép. Để tăng cường khả năng chống thấm, chúng tôi đã bổ sung chất chống thấm, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở tất cả các sân xây dựng (khoảng 1 kg túi nhựa xi măng phụ gia) vào bê tông bên trong các bức tường thi công bể bơi.

  Trong suốt quá trình lót bê tông nội thất, chúng tôi đã bổ sung các ống vào bên trong để đưa nước lên đến các vòi phun ở đầu cạn cho hệ thống làm sạch bể.
   

Chia sẻ trang này