Điều kiện học Xét nghiệm Cao đẳng năm 2018

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 12/2/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  17/10/17
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cổng trường Trường Cao đẳng Y Hà Nội không còn xa vời với các bạn trẻ nếu đáp ứng đủ tiêu chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/ năm học 2018.

  [​IMG]


  Chuyên ngành Xét nghiệm giữ vị trí quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho con người và nó dần chiếm ưu thế trong Trong hệ thống Y tế, chuyên ngành Xét nghiệm giữ vị trí quan trọng và không có ngành nào có thể thay thế được. Xét nghiệm đang trong tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của con người tăng cao. Chính vì thế mà mà số lượng thí sinh đã đăng ký Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm học 2018 cũng tăng lên đáng kể.

  Cao đẳng Xét nghiệm xét tuyển với tiêu chuẩn gì?

  Theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y Hà Nội chính thức thông báo xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm với tiêu chuẩn tuyển sinh dễ dàng.
  - Thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thithptquocgia
  -Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam
  -Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để theo học ở trường.
  Đáp ứng được điều kiện xét tuyển nói trên là các bạn có thể trở thành học viên Xét nghiệm Cao đẳng tại Cao đẳng Y Hà Nội. Xét nghiệm hệ Cao đẳng có thời gian đào tạo là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Hộ sinh Cao đẳng. Khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể làm việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế...hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

  Học Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018 chất lượng nhất ở đâu?

  Một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực cho hệ thống Y tế uy tín hiện nay phải kể đến Cao đẳng Y http://caodangykhoa.vn/. Sinh viên theo học ở Cao đẳng Y sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà ít có trường nào làm được. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Cao đẳng Y khoa Hà Nội.

  [​IMG]

  Cao đẳng Y khoa Hà Nội không chỉ đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng http://caodangykhoa.vn/cao-dang-dieu-duong/, Liên thông ngành Dược…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu có nguyện vọng học thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Y khoa - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

   

Chia sẻ trang này