Địa chỉ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội 2018

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe' bắt đầu bởi hongtham, 6/2/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Tham gia ngày:
  17/10/17
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

  Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ có nguyện vọng học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-y/cao-dang-xet-nghiem tuy nhiên lại không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng và uy tín.

  [​IMG]

  Ngoài nổ lực của bản thân, các bạn trẻ cần tìm cho mình một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín năm 2018.

  Nên học Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm ở đâu tốt nhất?

  Căn cứ theo quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm với tiêu chuẩn như sau:
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học ở trường.
  - Phải có chứng chỉ chuyển đổi dự thi ngành Xét nghiệm nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng ngành Xét nghiệm (thời gian học thêm 3 tháng)
  -Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng ngành Xét nghiệm hệ Trung cấp hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: ngành phục hình răng/y sĩ y học cổ truyền/Dược…
  -Thí sinh không bị vi phạm pháp luật.
  Các thí sinh đáp ứng được điều kiện học như trên có thể đăng ký học Liên thông ngành Xét nghiệm ở Cao đẳng Dược Hà Nội. Ngoài ra, trường cũng xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng chỉ cần thí sinh đã có bằng TN THPT quốc gia.

  [​IMG]

  Sinh viên theo học ở Trường Cao đẳng Dược sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Do vậy, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập ở Trường Cao đẳng Y Dược về điều kiện cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy.

  Thời gian đào tạo Liên thông ngành Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu?

  Bên cạnh yêu cầu thi tuyển là gì, thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng 2018 ở Trường Cao đẳng Dược Hà Nội https://goo.gl/wdRXFt có lâu không cũng được nhiều thí sinh quan tâm.
  Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thời gian đào tạo là 1 năm 3 tháng và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng. Với khung thời gian đào tạo linh hoạt, các bạn được lựa chọn học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở cơ sở y tế/phòng khám/bệnh viện trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.
  Bên cạnh đào tạo Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Hà Nội còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 ngành Dược sĩ, Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Trung cấp Dược…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Thí sinh yêu thích chuyên ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay gửi mẫu hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

   

Chia sẻ trang này