ĐÁNH GIÁ: ĐỒ CHƠI LEGO STARWARS LÍNH AAT 75029

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi shotprethovn, 29/1/18.

 1. shotprethovn

  shotprethovn New Member

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Seo
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Web:
  Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy quy ước độc quyền của các nhà nghiên cứu vi mô, tôi đã không bị ảnh hưởng. Sith đi kèm với con Maul mặc áo sơ mi khá hiếm hoi vào thời điểm đó, nhưng việc xây dựng không làm tôi quan tâm. Như Ace đã chỉ ra trong bài đánh giá của mình, nó thậm chí không có thiết bị hạ cánh hoặc một cách để trưng bày. Boba Fett mà tôi thích bởi vì tôi là một fan hâm mộ, nhưng giá cả trên những thứ này đã rất có ý nghĩa đối với tôi. Ngoài Maul, họ thậm chí còn không đi kèm với những con số độc quyền để bù đắp giá. Ít nhất với tôi, thiết kế dường như trở nên mạnh hơn khi họ đi cùng.

  [​IMG]


  Khi dòng sản phẩm của Microfighters được công bố và hình ảnh bị rớt, tôi vẫn bị rách. Tôi là một fan hâm mộ của dòng Planets và tôi không chắc đó là một sự thay thế xứng đáng. Tôi đã đưa ra quyết định để có được AAT và một vài người khác và bỏ qua phần còn lại. AAT là bộ đầu tiên tôi xây dựng nên nó sẽ là lần đầu tiên tôi xem xét. Nhiều năm trước đây, đó là một trong những bộ phim Star Wars đầu tiên tôi xây dựng và tôi thực sự thích nó.


  Tôi chỉ có khoảng một nửa tá các bộ phim Star Wars năm 1999, nhưng phần lớn được chọn vào giải phóng mặt bằng vào năm 2000. Tôi không muốn lãng phí tất cả số tiền đó trên dòng đồ chơi LEGO star wars và phải để lại nó sau khi lỗi Y2K.  Pháo quay tự do là hơi khó chịu và làm cho tôi nghĩ rằng đó là thời gian cho một phiên bản 2 × 2 nhấp chuột của 4 × 4 bàn xoay. Các bộ phận các bộ phận khá tốt cho một bộ nhỏ và là lý do chính tôi nhặt hai ngay ra khỏi cổng. Bạn nhận được một số pho mát tan và thậm chí một số 1 × 2 phô mai và màu xám tối luôn luôn là một dấu hiệu tốt đẹp để xây dựng. Các khẩu pháo bên cạnh được sử dụng như tên lửa là một khái niệm gọn gàng, nhưng thực hiện không tốt và tôi nghi ngờ nó sẽ đứng lên vì nó không phải là rất an toàn.
   

Chia sẻ trang này