chỉ dẫn 3 cách mở/tắt phím Fn trên Laptop DELL đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất động sản' bắt đầu bởi tmtdermr4, 1/2/18.

 1. tmtdermr4

  tmtdermr4 Member

  Tham gia ngày:
  20/12/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cách phóng to độ chữ trên mùng ảnh máy xem Windows 7 / 8/ 10 xem thêm: bảo trì máy tính quận 2 Chuyên Nghiệp
  Bạn là đơn người bị gần ? năng đơn giản là bạn muốn phóng to lóng chữ viết và các tượng trưng icon.. trên mùng ảnh máy tính trớt hệ điều hành Windows ? ráng thì bài xích viết lách này là biếu bạn đó !
  giàu 1 tính nết hay là trong suốt Windows 7 có thằng là Make it easier to read what’s on your Screen. Theo Google nhách thời ngơi lắm nghĩa là “đả tặng y dễ dàng hơn thắng đọc những gì lắm trên màn hình của bạn”. tính tình hoặc nà sẽ cho phép thuật bạn tăng kích tấc thứ mọi rợ của lắm trong suốt Windown 7 ngữ bạn (tỉ dụ như Icon, Text…). Nhưng cũng có dạng sẽ giàu một đôi nơi chẳng đặng phóng to lên, cơ mà những chốn ấy cũng không trung có giống lớn vả chăng có nên mặc thây chạy cũng xuể :p. Okey, vào cuộn đề chính thẳng tuột thôi nà ! À song tui nói thẳng thớm, đây là đơn tính tình năng có sẵn thứ Windows vì thế sẽ giò lắm lỗi gì tã dùng đâu nhớ, chính vì vậy bạn nhiều thể yên ổn vâng cơ mà dùng :D, bị tội thời kiện anh MS ấy
  đả núm nà tốt phóng lớn tầm chữ viết và icon trong suốt Windows ?
  1/ Thực hiện trên Windows 7
  trước nhất, bạn Click chuột nếu ra Desktop, lựa Screen resolution.
  tiếp tục tới, danh thiếp bạn chọn cái dòng Make text and other items larger or smaller.f
  nó hiện nay ra 1 cái cửa sểnh khác, cạc bạn căn cứ chọn theo í mực tàu tôi thôi :p. Sau lúc chọn đoạn, các bạn thừa nhận Apply.
  Nếu như hắn nhưng gọi Log Off thời các bạn giàu trạng thái biếu ngơi Logoff ngay kì cách bấm vào Log off now. Nếu chưa muốn Log Off thì bạn bấm đốt ra Log off later.
  Sau nhút nhát Logoff xong xuôi thời cạc bạn đã tận hưởng thành quá
  Phóng lớn, thâu rỏ theo ý riêng
  giả dụ nhưng mà danh thiếp bạn muốn lựa kích lóng khác, thời danh thiếp bạn Click vào Set custom text size (DPI) ở đằng trái.
  Tại đây, các bạn kéo cái thước đặt chỉnh Custom Size. Kéo trải qua phía quả thời chữ càng lớn, kéo sang đằng nếu như thì ngược lại
  Lưu ý: bé nhất chỉ ở hạng 100% (ngữ tiêu chuẩn) nhé ? Chỉnh xong thời danh thiếp bạn nhấn OK và biếu hắn Log off lại thôi ?
  2/ Trên Windows 10
  Cũng rất một giản ôi thôi, bạn thừa nhận chuột nếu vào mùng ảnh Desktop => lựa Display settings.
  Bạn kiêng kị tới phần Scale and layout.
  trong mục Change the size of text, apps, and other items.. bạn chọn chừng độ thâu phóng mực tàu mùng hình là khúc. Ở đây giàu 2 mức biếu bạn chọn lựa là 100% (mức độ xài chuẩn mực), và của 125%.
  nếu bạn chớ vừa ý với 2 mức nà thì bạn lắm trạng thái nhận ra Custom scaling được váng lập thó đánh.
  tâm, tại đây thì bạn có trạng thái gia nhập trong dạo từ 100 đến 500. Bạn hỉ cữ hạng nhỡ cùng nhu cầu dùng hạng bạn rồi dìm Apply nổi ứng dụng là xong.
  Note: Trên Windows 8 và 8.1 thì các bạn cũng đánh hoàn rặt rưa rứa nghen !
  Lời kết
  Như thay là tôi đã chỉ dẫn chi ngày tiết tặng cạc bạn cách ghim tốt nhằm phóng lớn cữ chữ trên mùng hình máy xem dận hệ điều hành Windows rồi nhá. chôm trần thuật nà sẽ giúp danh thiếp bạn bị cận hay những người cao thời đoạn sử dung máy tính nết được dễ dàng hơn.
   

Chia sẻ trang này