Biến hóa cho công trình từ gạch bông

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất' bắt đầu bởi annguyen, 13/9/17.

  1. annguyen

    annguyen New Member

    Tham gia ngày:
    11/9/17
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Tòa nhà gạch bông và các kiểu kiến trúc phương Tây

    Những tòa nhà phương Tây ban đầu có chứa nhà để xe và bể bơi thay đổi cơ sở ở tầng trệt và bốn phòng ngủ dãy phòng ở trên. Phần mở rộng chứa hồ bơi và một không gian sống mở ở tầng trệt và ba dãy phòng nữa ở trên. Một cánh cửa bằng gỗ mới mang lại cho trang trại một kế hoạch hình chữ U bao bọc ba mặt của một sân riêng. Phòng đọc, văn phòng và không gian sinh hoạt hướng ra ngoài không gian hẻo lánh ngoài trời. Trên lầu có ba phòng ngủ và phòng tắm tương ứng. Nền nhà được lát bằng nhung mau gach bong dep nhat nam 2017 rất chắc chắn đồng thời vẫn đảm bảo được độ bền của ngôi nhà theo thời gian.

    [​IMG]

    Các tòa nhà đều hoàn thành với sự kết hợp của bê tông đúc và bề mặt gỗ phục hồi. Lỗ hố lớn cắt qua bức tường gạch làm tràn ngập không gian với ánh sáng tự nhiên, trong khi một loạt các bệ súng có cửa sổ nhỏ hơn. Chúng có ánh sáng được tích hợp vào các căn cứ và chủ yếu được sử dụng để lưu trữ nhưng chúng đã được chuyển sang chỗ ở mới cho gà nuôi của khách hàng. Một không gian tuyệt vời để hòa mình vào vật nuôi cây cảnh cũng như quây quần bên những người thân yêu trong gia đình.

    >> Tìm hiểu thêm: www.gachbongviet.com

    Biến hóa pháo đài cũ thành công trình kiến trúc sáng tạo

    Kiến trúc sư Govaert & Vanhoutte đã cải tạo và mở rộng một pháo đài cũ ở Tây Flanders để tạo ra một ngôi nhà cho một đại lý bất động sản và gia đình của ông. Thực tiễn của Bruges được yêu cầu mở rộng trang trại năm 1839 - từng là pháo đài - để phù hợp với khách hàng, vợ và hai con của họ, và biến chuồng trại thành kinh doanh ăn sáng. Hai tòa nhà bằng gạch đã từng được sử dụng như một nhà xem và một nhà tù tạo thành một phần của một pháo đài trước đó trên biên giới Bỉ-Hà Lan gần thị trấn Knokke. Cả hai đều bị thương và được mở rộng bằng gỗ. Những đường tiếp nối này vẫn tiếp tục là những đường gabled của các cấu trúc hiện có, những cánh cửa có khung kim loại lớn được thêm vào mặt tiền của chúng. Chúng được kết nối bằng lối đi ngầm và các kết cấu đá vòng.

    [​IMG]

    Kiến trúc sư Benny Govaert nói: "Chúng tôi loại bỏ tất cả các khối lượng không đáng kể lịch sử và thay thế chúng bằng các khối gỗ trừu tượng. Khối lượng mới có tỉ lệ ngang như các sản phẩm còn lại, và cũng có thể tiếp tục trong kế hoạch. Chuồng có một hình dạng tuyến tính phản ánh kiến trúc địa phương của các nông trại dài, có rào chắn. Một phần bằng kính phân cách khối lượng gạch và gỗ và khung nhìn ra hồ bơi trong nhà.”

    Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!
     

Chia sẻ trang này