Bạn muốn trở thành một nhà quản lí kinh doanh tài ba? Hay muốn trở thành một nông dân lão luyện?

Thảo luận trong 'Game - Đồ chơi' bắt đầu bởi DieuHang, 4/3/17.

 1. DieuHang

  DieuHang New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn trở thành một nhà quản lí kinh doanh tài ba? Hay muốn trở thành một nông dân lão luyện? Bạn đã thử nghĩ mình sẽ làm được nhiều vị trí cũng lúc ?[​IMG]
  Đến với Fame Business, các bạn không chỉ là một nông dân xuất sắc mà còn trở thành một ông chủ quản lý tất cả các khâu trong nông trại từ kinh doanh, sản xuất, khuynh hướng phát triển,… để phát triển nông trại của mình mà không phải theo một khuôn khổ bắt buộc nào trong game.

  Farm business được thiết kế trên nền đồ họa 2D cùng nhiều màu săc, lối vẽ mang đậm chất thuần Việt, phong cách dễ thương mà không kém phần sống động với các âm thanh riêng biệt của thú nuôi cùng những bản nhạc nhẹ nhàng, thư giãn.
  Không chỉ đơn giản “trồng trọt-thu hoạch” đến với Farm business bạn còn trở thành một nhà quản lí tài ba, một doanh nghiệp với vô vàn sản phẩm và một chủ thành phố sầm uất. Với mỗi level chơi bạn có các nhiệm vụ khác nhau và phải hoàn thành trong một thời gian nhất định mà level đó yêu cầu.
  Bạn có thể tiến hành thuê nhân viên để bán, mua và xây dựng một thành phố riêng theo ý thích của mình. Điểm đặc biệt của sản phẩm này đó chính là đi sâu vào nghiên cứu thị trường kinh doanh đầu bằng việc đầu tư mô phỏng riêng 1 thành phố nơi có các chuyên gia sẽ đưa cho bạn những ý kiến xây dựng từ những bước cơ bản như trồng trọt đến thu hoạch hoặc bán hàng ra sao, hay những chiếc lược kinh doanh truyền thông cho các mặt hàng sẽ được gói gọn tại Farm Business.
  Tất nhiên tại Farm Business bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chờ đợi một các mặt hàng được “ra lò” giống như các phiên bản nông trại khác. Mỗi một nhiệm vụ đều đòi hỏi bạn cần có sự tính toán hợp lý, với hơn 100 bàn chơi khác nhau, được sắp xếp theo các mức độ khó tăng dần đều nhưng không vì thế mà nhà sản xuất làm khó người chơi, một kho hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ khi cần thiết với những sản phẩm cơ bản và sơ khai nhất đến những mặt hàng đa dạng cần kết hợp để tạo ra sự cao cấp hơn.
  Khác với các nhiệm vụ yêu cầu của các trò chơi nông trại khác, tại phiên bản này, bạn sẽ thấy mặc dù thời gian đưa nhiệm vụ ngắn nhưng lại bị giới hạn về “mạng chơi”. Kết nối bạn bè, chia sẻ cộng đồng là một phần không thể thiếu tại phiên bản này, bạn có thể tranh đua top với những người bạn cùng tham gia, và đua top về điểm số.
  Còn chờ gì nữa mà không đến với Farm Business…
  Link game:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.FarmBusiness.Farm.Business
   

Chia sẻ trang này