3 Giải pháp nhỏ giúp iPhone của bạn sạc lập tức hơn

Thảo luận trong 'Laptop - Điện thoại - Máy tính' bắt đầu bởi thuypham94, 11/9/17.

 1. thuypham94

  thuypham94 Member

  Tham gia ngày:
  10/8/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thời lượng pin là một lỗi lo đối có đa dạng người trải nghiệm iPhone trên sự thật tuy nhiên việc sạc pin nhanh hay chậm cũng vô cùng rất cần thiết. Vậy nên mà việc lý tưởng, giảm bớt thời gian sạc trên iPhone siêu đầy đủ. Bài viết dưới đây,Di động V24 sẽ chỉ với người dùng 3 hướng dẫn nhỏ giúp chúng ta tăng tốc giai đoạn sạc iPhone.

  [​IMG]
  1.Sử dụng sạc chuẩn có đầu ra to lớn hơn

  ko phải toàn thể những mẫu sạc đều giống sạc đi kèm với iPhone. Sạc pin của iPhone là sạc với công suất 5W, tiêu dùng chiếc điện có cường độ 1A mang hiệu điện thế 5V.
  [​IMG]
  Đây là công suất chuẩn thích với iPhone và cho tốc độ sạc chuẩn. Tuy thế, giả dụ bạn tiêu dùng sạc pin của iPad sở hữu công suất 12W, 5,1V và 2,1A thì tốc độ sạc sẽ được cải thiện xứng đáng nhắc. Tương đương Vậy nên cổng sạc USB trên thiết bị tính chỉ có hiệu điện thế 5V, cường độ 0,5A và công suất 2,5W bắt buộc khi cắm vô lắp thêm tính chúng ta thường thấy vận tốc sạc trên iPhone sẽ hơi chậm so sánh củ sạc.
  Vậy, ta vững chắc thấy các ngưỡng tối công suất sạc tối đa trên iPhone rộng hơn tiêu chuẩn củ sạc đi kèm và người trải nghiệm dĩ nhiên yên tâm thử củ sạc iPad để nâng cao tốc sạc cho Iphone được.
  2.Tắt máy

  trường hợp ai cũng biết bật iPhone ở chế độ Airplane Mode sẽ giúp điện thoại của bạn sạc nhanh hơn 1 chút thì tắt đa phần đồ vật sẽ đem đến kết quả bất ngờ đó.
  [​IMG]
  Bằng mẹo tắt điện thoại tắt lúc sạc, iPhone sẽ dừng cần thiết tiêu thụ năng lượng cho màn hình và đông đảo những tác vụ phần mềm. Trong thực tế người sử dụng cũng sẽ thấy nếu khách hàng tiêu dùng điện thoại khi sạc sẽ thì thời gian đầy pin sẽ kéo dài hơn rộng rãi là khi để điện thoại 1 chỗ.
  với một góp ý cho bạn ngoài giải pháp này ko buộc phải vừa sạc vừa sử dụng điện thoại. Đây là một thói quen không phải tốt cho cả các bạn và iPhone của bạn nhé.
  3.Sử dụng pin đúng cách

  mẹo cuối cùng nhưng lại buộc phải được người mua phần mềm ngay trong lần sạc tiếp theo trên iPhone để mang thời gian sạc nhanh hơn và đây cũng là khuyến cáo từ chính nhà cấp dưỡng.
  >> Tham khảo : Mua iphone tại hải phòng xịn
  [​IMG]
  Theo đấy, Apple khuyên quý khách iPhone nên đang chạy một công đoạn sạc theo đúng chuẩn ít nhất nhất một lần/1 tháng. Chuẩn này khá đơn thuần đó là người tiêu dùng yêu cầu tiêu dùng iPhone của mình cạn pin sau đấy sạc lại cho đầy 100%.
  Bằng biện pháp này, chiếc điện tích trong pin được chắc chắn đi lại liên tục, giữ cho pin bền hơn cũng như thời gian sạc kể chung nhanh hơn.
  Hi vọng nhũng thông tin trên sẽ giúp ích cho người tiêu dùng.Nếu thấy hay chia sẻ giúp mình nhé.
   

Chia sẻ trang này