Tưng bừng lễ trao giải: “Cùng Sắc Ngọc Khang – Hết nám da, lướt Vespa sành điệu”


Ngắn gọn nhưng ý nghĩa, đó là cảm nhận chung của những người tham dự lễ trao giải của chương trình khuyến mại đặc biệt “Cùng Sắc Ngọc Khang - Hết nám da, lướt Vespa sành điệu”do công ty CP Dược PhẩmHoa Thiên Phú tổ chức vào chiều ngày 16/10/2013 vừa qua.

Giải thưởng lớn, ý nghĩa cao

Đúng 14h30, tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, lễ trao giải “Cùng Sắc Ngọc Khang – Hết nám da, lướt Vespa sành điệu” đã được diễn ra long trọng trong niềm hân hoan của đông đảo khách mời tham dự.Đến dự lễ trao giải “Cùng Sắc Ngọc Khang – Hết nám da, lướt Vespa sành điệu” có sự hiện diện của Ông Trịnh Văn Vang – Giám đốc Điều hành Hoa Thiên Phú miền Bắc, Bà Trịnh Thị Dương - Phó Giám đốcHoa Thiên Phú miền Bắc cùng đông đảo đối tác, khách hàng và cácCBCNV Hoa Thiên Phú.


Ông Trịnh Văn Vang – Giám đốc Điều hành Hoa Thiên Phú miền Bắc phát biểu cảm ơn quan khách tham dự chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Văn Vang - Giám đốc Điều hành Hoa Thiên Phú miền Bắc cho biết: “Sau 2 tháng triển khai chương trình (10/8/2013 – 10/10/2013) Cùng Sắc Ngọc Khang – Hết nám da, lướt Vespa sành điệu”, Hoa Thiên Phúđã phát ra 140.000 thẻ cào với hàng trăm nghìn giải thưởng được trao cho khách hàng may mắn trúng thưởng. Chương trình là lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc của Sắc Ngọc Khang nói riêng và Hoa Thiên Phú nói chung dành tặng cho đông đảo khách hàng cả nước vì đã luôn đồng hành, gắn bó và tin dùng Sắc Ngọc Khang trong suốt hơn 2 năm qua”.

Cũng theo ông Vang, không chỉ là lời tri ân đơn thuần của Sắc Ngọc Khang, cao hơn và sâu hơn là với chương trình này, Sắc Ngọc Khang biết được ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng Sắc Ngọc Khang. Bởi vậy, sau chương trình, “tiếng thơm” của Sắc Ngọc Khang như càng vang xa hơn, hệ thống phân phối mở rộng hơn và thị phần của Sắc Ngọc Khang trên thị trường cũng không ngừng tăng trưởng. Thời gian tới chắc chắn, Hoa Thiên Phú sẽ tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa các chương trình khuyến mại để đưa các sản phẩm đến gần hơn với khách hàng của mình.

Lễ trao giải “Cùng Sắc Ngọc Khang - Hết nám da, lướt Vespa sành điệu” càng trở nên ý nghĩa hơn khi chương trình đượctổ chức trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Bởi vậy, dường như khuôn mặt ai cũng rạng ngời và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Được biết, tổng số lượng thẻ cào phát ra của chương trình “Cùng Sắc Ngọc Khang - Hết nám da, lướt Vespa sành điệu” 140.000, trong đó có:03 giải “Sành điệu”, mỗi giải là 01 xe Vespa LX 3V i.e trị giá 70 triệu đồng; 50 giải “Phú quý”, mỗi giải 03 chỉ vàng SJC trị giá 12 triệu đồng; 1000 giải “Kết nối”, mỗi giải trị giá 400.000 đồng và hàng trăm ngàn giải “May mắn”, mỗi giải trị giá 20.000 đồng.Tổng giá trị của chương trình khuyến mại lên đến 4 tỉ đồng. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần cào là trúng 100 %. Đây cũng là chương trình khuyến mại lớn nhất của Sắc Ngọc Khang dành cho khách hàng từ trước đến nay.

Kết thúc đẹp cho một cuộc hành trình

Với hàng trăm nghìn thẻ cào được phát ra, là hàng trăm nghìn khách hàng có cơ hội trúng thưởng. “Vừa làm đẹp lại vừa có “quà trao tay” niềm vui ấy không nhỏ chút nào cho mọi chị em phụ nữ” – Chị Lê Thị Mai một khách hàng tại Hà Nam chia sẻ.

Ông Trịnh Văn Vang – GĐ Điều hành Hoa Thiên Phú miền Bắc trao giải cho khách hàng trúng giải Sành điệu

Giải thưởng lớn nhất – giải SÀNH ĐIỆU là 01 chiếc Vespa LX 3V i.e trị giá 70 triệu đồng thuộc về chị Vũ Thị Thu Hường (Số 14, ngách 80/7, Hoàng Thanh, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội). Đây cũng là chủ nhân của chiếc Vespa thứ 3 của chương trình. Trong niềm vui của người chiến thắng chị Hường chia sẻ: “Dù mới biết đến Sắc Ngọc Khang được một thời gian ngắn nhưng tôi đã cảm nhận được cải thiện tích cực khi sử dụng. Tôi ăn ngon, ngủ sâu giấc và da dẻ sáng hơn. Quan trọng nhất là nhờ chương trình tôi đã thực hiện được mơ ước “lướt Vespa” của mình”.

Chương trình còn trao 4 giải PHÚ QUÝ mỗi giải là 3 chỉ vàng SJC trị giá 12 triệu đồng cho các khách hàng may mắn bao gồm: Chị Nguyễn Thị Kim Dung(168 Khu 5, P. Đáp Cầu, TP. Bắc Ninh), chị Trịnh Thị Tuyết (Số 7, ngõ 107, phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội), chị Đặng Thu Huyền (201 Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) và chịĐồng Thu Hà (xã Đông Hương, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa).Bà Trịnh Thị Dương - Phó Giám đốc Công ty Hoa Thiên phú miền Bắc trao giải Phú Quý cho 4 khách hàng may mắn
 

Lễ trao giải “Cùng Sắc Ngọc Khang - Hết nám da, lướt Vespa sành điệu”đã để lại những dấu ấn rất riêng và ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự. Chương trình cònthu hút sự tham gia của đông đảo các cơ quan báo chí thông tấn đến tham dự và đưa tin.

Với sứ mệnh "Cung cấp giải pháp hỗ trợ trị nám da, tàn nhang, hiệu quả", Sắc Ngọc Khang khao khát mang đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm thuần Việt với đầy đủ những tinh hoa dược Việt, trả lại sự tự tin cho phụ nữ bị nám, sạm, tàn nhang trên khắp mọi miền.

Chi tiết tham khảo thêm tại website:www.sacngockhang.com. Số điện thoại tư vấn: 0968.68.31.68.

Ngọc Lâm
(ssm)